TIN TỨC SỰ KIỆN 15 Tháng Mười Một 2010 9:45:00 SA

HUYỆN CỦ CHI TỔ CHỨC HỘI THI TIN HỌC VĂN PHÒNG GIỎI CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NĂM 2010

Ngày 13/11/210, Liên đoàn lao động huyện và Trường Trung cấp nghề Củ Chi tổ chức hội thi Tin học văn phòng giỏi lần V năm 2010.

Có 120 thí sinh đến từ các công đoàn cơ sở cơ quan, đơn vị, công ty cùng tham gia tranh tài. Hình thức thi: lí thuyết và thực hành. Nội dung gồm các kiến thức cơ bản về máy tính, sử dụng phần mềm

soạn thảo văn bản, bảng tính và phần mềm trình diễn.

Hội thi nhằm trang bị kiến thức và rèn luyện tay nghề cho các cấp quản lí và cán bộ công nhân viên chức lao động làm công tác văn phòng, soạn thảo văn bản và xử lí các bảng biểu, báo cáo về số liệu biến động, thống kê, dữ liệu … Theo đánh giá của Ban tổ chức, năm nay có nhiều thí sinh khá giỏi, trong đó có nhiều cán bộ công nhân viên chức lao động khối doanh nghiệp ngoài quốc doanh tham gia hội thi.

Kết quả: giải nhất thuộc về thí sinh Phan Bá Hiếu – Công đoàn cơ sở Công ty Natural Choice; đồng giải nhì gồm 2 thí sinh Phan Trung Hiếu - Công đoàn cơ sở Phòng Nội Vụ và Võ Thanh Tân - Công đoàn cơ sở Công ty Natural Choice; đồng giải ba gồm 2 thí sinh Phạm Thành Lộc và Cao Thị Hồng Trang -  Công đoàn cơ sở Khối Đảng. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 10 giải khuyến khích cho 10 thí sinh thuộc các công đoàn cơ sở Văn phòng UBND huyện, Công ty may Đệ Nhất, Giáo dục, Khu Di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi, Phòng tài nguyên và môi trường, Công ty Natural Choice, Công ty cổ phần quốc tế Minh Việt, Đài truyền thanh, xã Trung An.

(NGỌC NỮ, 15/11/2010)