LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
7
2
3
1
9
0

Ngày 29/8/2014, ông Trần Ngọc Hổ, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Thành viên Ban chỉ đạo, Tổ trưởng Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo của Thành ủy về Chương trình xây dựng nông thôn mới và đại diện các sở, ngành của thành phố đã đến Củ Chi làm việc với Ban chỉ đạo Chương trình xây dựng nông thôn mới huyện về rà soát tiến độ đạt tiêu chí nông thôn mới các xã trên địa bàn huyện và giải pháp thực hiện đến cuối năm 2014.

Thực hiện Kế hoạch số 29/KH-SNV ngày 21 tháng 5 năm 2014 và Thông báo số 125/TB-SNV ngày 11 tháng 8 năm 2014 của Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh về thi tuyển công chức trong các cơ quan hành chính Nhà nước năm 2014. Ủy ban nhân dân huyện Củ Chi thông báo việc đăng ký thi tuyển công chức hành chính năm 2014 như sau:

Ngày 14/8/2014, tại Hội trường UBND huyện Củ Chi đã diễn ra Hội nghị giao ban, trao đổi kinh nghiệm hoạt động của Hội đồng nhân dân (HĐND) các xã – thị trấn 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn. Đồng chí Nguyễn Thanh Chín, Ủy viên Thường trực HĐND Thành phố chủ trì hội nghị. Tham dự còn có các đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch HĐND các xã – thị trấn 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn.

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2014), trong tháng 7/ 2014 trên địa bàn huyện đã diễn ra nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa thể hiện thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, sự nhân văn của Đảng, Nhà nước ta đối với những người có công với Tổ quốc.

Ngày 28/6/2014, tổ Đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh (đơn vị 9) khóa XIII đã có buổi tiếp xúc với hơn 500 bà con cử tri 10 xã: Hòa Phú, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Bình Mỹ, Trung An, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Tân Thông Hội, Thị trấn Củ Chi và Phước Vĩnh An. Tham dự buổi tiếp xúc, về phía Tổ đại biểu có ông Võ Văn Hưng, Thành ủy viên, Thiếu tướng – Chính ủy Bộ Tư lệnh TPHCM; ông Nguyễn Văn Phụng, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân TPHCM; ông Nguyễn Văn Minh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và du lịch TPHCM. Về phía huyện có ông Nguyễn Hữu Hoài Phú, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí Bí thư Đảng ủy, thường trực UBND, Ủy ban MTTQ các xã – thị trấn.

Ngày 24/6/2014, tại xã Trung Lập Thượng và xã Phạm Văn Cội huyện Củ Chi, Tổ đại biểu HĐND TP.HCM (đơn vị Củ Chi) đã có buổi tiếp xúc với hơn gần 500 bà con cử tri 8 xã: Thái Mỹ, Phước Thạnh, Phước Hiệp, Trung Lập Thượng, Phạm Văn Cội, Nhuận Đức, Phú Hòa Đông, Trung Lập Hạ. Tổ đại biểu gồm có ông Võ Văn Tân, Phó trưởng Ban tổ chức Thành ủy TP.HCM, ông Trần Văn Tâm, Đại tá, Phó tự lệnh Bộ tư lệnh TP.HCM. Về phía huyện, có bà Cao Thị Gái, Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự.

Phát huy truyền thống hiếu học của vùng đất anh hùng, những thế hệ học sinh của Củ Chi đang ngày đêm ra sức học tập, rèn đức, luyện tài để trở thành những con người trẻ, có ích cho quê hương đất nước. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến 2 bông hoa tiêu biểu em Trần Thị Hà cựu học sinh trường THPT Quang Trung và em Phạm Gia Quỳnh – cựu học sinh trường THPT Củ Chi. 2 em là những đại diện xuất sắc biết vượt lên hoàn cảnh của mình để học tập tốt và bước chân vào giảng đường đại học. Để làm được điều đó, các em đã tự tìm ra cách học hay, hiệu quả đạt kết cao nhất trong học tập. Nhưng điều quan trọng nhất đó là niềm đam mê học tập, ý chí của bản thân luôn biết hướng tới tương lai, mong muốn mình sẽ trở thành người có ích cho xã hội. Các em cũng đã nhận thức được rằng, chỉ có con đường học tập mới đưa các em đến một tương lai tươi sáng nhất.

Tập huấn Chuyên đề Chủ trương chính sách mới về Luật bảo vệ chăm sóc trẻ em
Ngày 18/9/2014 Phòng Lao động - Thương binh xã hội huyện tổ chức lớp tập huấn Chuyên đề chủ trương chính sách mới về luật bảo vệ chăm sóc trẻ em.
Tập huấn cán bộ khuyến học cơ sở
Ngày 18/9/2014 Hội khuyến học Củ Chi Đã tổ chức lớp tập huấn cán bộ khuyến học ở cơ sở cho hơn 300 đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch hội khuyến học các xã thị trấn, chi hội trưởng các chi hội trực thuộc huyện hội và các cộng tác viên.
PHÁT TRIỂN CƠ GIỚI HÓA TRÊN CÂY HOA KIỂNG
Ngày 18/9/2014, tại văn phòng ấp Mỹ Khánh B, xã Thái Mỹ, Trạm khuyến nông huyện tổ chức hội thảo chuyên đề về phát triển cơ giới hóa trên cây hoa kiểng. Có gần 50 bà con nông dân trồng hoa kiểng các xã Thái Mỹ, Phước Hiệp, Phước Thạnh và Tân Thông Hội tham gia hội thảo.
Hội thi “Trưởng Ban Công tác Mặt trận giỏi”
Nhằm trang bị thêm kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Mặt trận và phát huy tính chủ động, sáng tạo của cán bộ làm công tác Mặt trận cơ sở, ngày 18/09/2014, Mặt trận Tổ quốc huyện Củ Chi tổ chức hội thi “Trưởng Ban công tác Mặt trận giỏi” lần thứ I năm 2014 với sự tham gia của các đồng chí là Trưởng ban công tác Mặt trận các ấp, khu phố trên địa bàn 21 xã, thị trấn.
Đoàn Ủy Ban MTTQ Việt Nam Thành phố HCM kiểm tra tiến độ công tác tổng rà soát thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công cách mạng tại huyện Củ Chi.
Ngày 17/9/2014, đoàn công tác do đồng chí Triệu Lệ Khánh, Phó Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam Thành phố HCM làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại huyện Củ Chi về việc kiểm tra tiến độ thực hiện tổng rà soát chính sách ưu đãi đối với người có công cách mạng năm 2014.

Tìm kiếm