LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
0
2
8
0
6
5

 

Trong 05 năm qua, Huyện ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội huyện quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng, Quân khu và Thành ủy về nhiệm vụ xây dựng, hoạt động khu vực phòng thủ (KVPT) trên địa bàn huyện. Tập ...

Huyện Củ Chi là một huyện ngoại thành của TPHCM. Trong chiến tranh, Củ Chi là “vành đai đỏ” ở cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn, được biết đến là vùng chiến sự ác liệt nhất Miền Đông Nam Bộ. Trong xây dựng và phát triển, huyện Củ Chi luôn năng động, sáng tạo để vươn lên. Thành quả trong chiến đấu và phát triển, huyện được 2 lần công nhận anh hùng: Anh ...

Ngày 19/8, đồng chí Phan Văn Mãi, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM làm việc với UBND huyện Củ Chi về tình hình kinh tế xã hội 7 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp trọng tâm 5 tháng cuối năm 2022 và giải quyết các đề xuất, kiến nghị của huyện.

Từ ngày 01 đến hết ngày 04/9/2022, huyện Củ Chi sẽ tổ chức Ngày hội văn hóa, ẩm thực và du lịch huyện Củ Chi năm 2022 với Chủ đề: “Hương sắc vùng Đất thép”. Các hoạt động trong ngày hội triển lãm hình ảnh, ngành nghề truyền thống và trưng bày sản phẩm đặc trưng của huyện Củ Chi; trưng bày, giới thiệu và thực hành ẩm thực; xúc tiến các hoạt ...

Sau 2 biến thể mới của COVID-19 là Omicron BA.4 và BA.5 thì biến thể Omicron BA.2.12.1 đã xuất hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó có trường hợp nhiễm biến thể BA.5 ghi nhận tại xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi. Đây là những biến thể mới có tốc độ lây lan rất nhanh, có khả năng lẩn tránh miễn dịch mạnh, đang bùng phát và gây hại tại nhiều nước trên thế giới. Trong tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết vẫn có diễn biến phức tạp như hiện nay, mọi người dân cần tuyệt đối tránh tâm lý chủ quan. Bởi nếu tình trạng dịch chồng dịch xảy ra, hệ thống y tế sẽ khó đáp ứng được.

Ngày 12/7, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Củ Chi khóa XII tổ chức hội nghị lần thứ 09 để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, tình hình thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm; đồng thời thảo luận các giải pháp trong công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Nguyễn Quyết Thắng - Thành Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Lễ phát động chương trình du lịch “Hoa thơm, trái ngọt vùng Đất Thép” năm 2023
Sáng 3/6, huyện Củ Chi tổ chức Lễ phát động chương trình du lịch “Hoa thơm, trái ngọt vùng Đất Thép” năm 2023
Hồ Danh Giã – liên đội trưởng học giỏi, gương mẫu
Nhiều năm qua, được biết đến không chỉ là học sinh chăm ngoan, học giỏi, bạn Hồ Danh Giã còn là hạt nhân tiêu biểu trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trường THCS Trung An.
Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Củ Chi lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 thành công tốt đẹp
Trong 02 ngày 01 và 02/6/2023, Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Củ Chi lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 thành công tốt đẹp. Có 198 đại biểu hội nông dân của toàn huyện đã đến dự.
Chương trình “Tiết kiệm nuôi heo đất khuyến học” ngày càng lan tỏa
Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu về nêu cao tinh thần tiết kiệm, hết lòng chăm lo việc học tập cho thế hệ trẻ, nhân mùa xuân năm Đinh Hợi 2007, Hội Khuyến học Thành phố Hồ Chí Minh đã phát động thực hiện chương trình “Tiết kiệm nuôi heo đất khuyến học” trên phạm vi toàn thành phố. Tiền tiết kiệm thu được từ “Heo đất khuyến học” được sử dụng vào mục đích chăm lo việc học cho con em trong từng gia đình, trợ cấp, khen thưởng, tặng học bổng động viên các em vượt khó, tiếp tục đến trường.
Dự án Vành đai 3 - từ chủ trương đến sự đồng thuận
Củ Chi là vùng quê cách mạng. Trong chiến tranh, người dân một lòng đi theo Đảng, trong thời bình cũng một lòng xây dựng quê hương, đất nước.

Tìm kiếm