LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
1
5
0
7
5
4

Ngày 05/5/2015, tại xã Phước Thạnh, Tổ Đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh (Đơn vị 9) gồm có ông Nguyễn Văn Phụng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Bình Chánh, ông Nguyễn Văn Minh – Phó Giám đốc sở Văn hóa – Thể thao thành phố đã có buổi tiếp xúc với trên 300 cử tri của các xã Phước Thạnh, Phước Hiệp, Thái Mỹ, Trung Lập Thượng. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Hữu Hoài Phú - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Củ Chi cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện.

Ngày 20/04/2015, tại khuôn viên nhà Tưởng niệm Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Nguyễn Thị Rành thuộc ấp Trại Đèn, xã Phước Hiệp đã diễn ra “Lễ khởi công giai đoạn 2 – Mở rộng Nhà Tưởng niệm Bà mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Nguyễn Thị Rành”. Đến dự lễ khởi công có đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực thành ủy, đồng chí Tất Thành Can, Ủy Viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Đinh Thị Bạch Mai – Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố, đồng chí Lê Minh Tấn – Thành ủy viên, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch UBND huyện Củ Chi cùng các đồng chí đại diện các Ban, Ngành, Đoàn thể thành phố, huyện Củ Chi và bà con nhân dân xã Phước Hiệp.

Ngày 17/4/2015, Đoàn cán bộ các sở ngành trong Ban chỉ đạo Chương trình chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp theo hướng nông nghiệp đô thị trên địa bàn thành phố do đồng chí Huỳnh Thị Kim Cúc, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn TP.HCM làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Củ Chi về một số nội dung thực hiện Để án tái cơ cấu ngành nông nghiệp huyện. Đồng chí Nguyễn Hữu Hoài Phú, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các phòng, ban chức năng huyện tiếp đoàn.

Ngày 12/3/2015, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân xã Thái Mỹ đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Cờ thi đua suất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2014 do của Bộ công an trao tặng. Đây là lần thứ 12 xã Thái Mỹ nhận vinh dự này. Đồng chí đại tá Đinh Thanh Nhàn, Phó Giám đốc Công an thành phố, đồng chí lê Minh Tấn, Thành ủy viên, Chủ tịch UBND huyện Củ Chi đến dự và chung vui cùng cán bộ, chiến sĩ và nhân dân xã Thái Mỹ.

Trong không khí mừng Đảng, mừng xuân, ngày 16/2/2015, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng đoàn công tác đã đến huyện Củ Chi thăm hỏi, tặng quà tại cơ sở nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em khuyết tật Thiên Phước, Ấp Lô 6, xã An Nhơn Tây cùng 2 hộ nông dân làm kinh tế giỏi trên địa bàn xã Nhuận Đức.

Ngày 01/02/2014, tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Củ Chi, Huyện ủy, UBND, UBMTTQ VN Thành phố long trọng tổ chức lễ tặng và truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” đợt 22 của Chủ tịch nước cho 121 Mẹ trên địa bàn huyện Củ Chi, Hóc Môn và quận 12.

Ngày 8/01/2015, Đoàn công tác thành phố do đồng chí Lê Thanh Liêm, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Củ Chi về kiểm tra tình hình kinh tế xã hội năm 2014 kế hoạch năm 2015 và thực hiện kế hoạch 5 năm (2011 – 2015), phương hướng nhiệm vụ 5 năm (2016 – 2020). Tiếp đoàn về phía huyện có đồng chí Nguyễn Văn Bu, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Minh Tấn - Thành ủy viên , Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí TT.UBND huyện, trưởng các ban ngành, đoàn thể, đơn vị sự nghiệp, chủ tịch UBND các xã thị trấn.

Nâng cao trách nhiệm của Phụ nữ trong phòng chống ma túy – tội phạm
Ngày 20/5/2015, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã An Nhơn Tây, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Củ Chi tổ chức báo cáo chuyên đề phòng chống ma túy và tội phạm năm 2015. Đến dự có đồng chí Trần Thị Gái, Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện và hơn 120 các chị là cán bộ hội viên các xã An Nhơn Tây, An Phú, Phú Mỹ Hưng, Phạm Văn Cội, Nhuận Đức.
Người công an trẻ giỏi phá án
Làm theo lời Bác dạy, vượt mọi khó khăn, nguy hiểm để thực hiện nhiệm vụ, khám phá nhanh, chính xác các vụ án hình sự, bảo vệ sự công bằng xã hội, là người cán bộ đoàn năng động, nhiệt tình đó là những lời nhận xét của cấp trên và đồng nghiệp dành cho Thượng úy công an Nguyễn Phi Sơn, cán bộ điều tra Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an huyện Củ Chi.
Đại hội Đảng bộ xã Phạm Văn Cội
Ngày 19/5/2015, Đại hội Đảng bộ xã Phạm Văn Cội(huyện Củ Chi) lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã diễn ra với sự tham gia của 116 đại biểu đại diện cho 125 đảng viên thuộc 13 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Hữu Hoài Phú – Phó chủ tịch Ủy ban nhân huyện đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.
CỦ CHI: 100% ĐỐI TƯỢNG HƯỞNG ĐÚNG, ĐỦ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI NGƯỜI CÓ CÔNG
Ngày 19/5/2015, UBMTTQ phối hợp với Phòng Lao động Thương Binh và Xã hội huyện Củ Chi tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện chương trình tổng rà soát chính sách ưu đã đối với người có công cách mạng trong 2 năm 2014-2015. Đồng chí Tạ Quang Việt, Trưởng Ban văn hóa, xã hội UBMTTQ Việt Nam Thành phố đã về dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
Sự hỗ trợ của địa phương là động lực để tôi vươn lên
“Tôi nào giờ cũng là công dân bình thường, người tốt thì không dám nói tốt nhưng mà cũng không phải người xấu xa gì. Nhưng được sự hỗ trợ của xã, của huyện thì tôi cũng cám ơn nhiều lắm. Nhận được sự hỗ trợ của người này, người kia, có địa phương, có ấp người ta chiếu cố đến mình, tôi cũng mang ơn, cuộc sống cũng cải thiện nhiều lắm, cũng khấm khá lên nhiều. Cái đó cũng như động lực để tôi vươn lên”. Đó chính là tâm sự chân tình của anh Nguyễn Văn Mãi, sinh năm 1978, hiện ngụ tại tổ 7, ấp Phước Hòa, xã Phước Hiệp. Anh là một trong số những người nông dân có hoàn cảnh khó khăn nhưng bằng ý chí quyết tâm, không đầu hàng số phận, cùng với sự hỗ trợ kịp thời của địa phương, gia đình anh dần vươn lên, đời sống kinh tế ngày càng ổn định

Tìm kiếm