LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
4
6
7
9
8
4
4

Ngày 15/3/2018, Đoàn cán bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Phước Trung, Giám đốc Sở đã có buổi làm việc với huyện Củ Chi về định hướng và tổ chức thực hiện sản xuất nông nghiệp giai đoạn 2018 - 2020 và định hướng đến năm 2030 trên địa bàn huyện. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Hữu Hoài Phú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Củ Chi.

Trong niềm vui đón chào xuân mới Mậu Tuất 2018, thay mặt lãnh đạo huyện Củ Chi tôi trân trọng gửi tới quý Mẹ Việt Nam anh hùng, quý bậc lão thành cách mạng, gia đình có công với nước, gia đình liệt sĩ, các đồng chí thương, bệnh binh, cán bộ, chiến sĩ cùng toàn thể nhân dân huyện Củ Chi lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc mọi người, mọi nhà luôn ...

Năm 2017 được xem là năm có nhiều sự kiện chính trị quan trọng của huyện, cũng là năm đạt được những thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội. Đây là kết quả sự nỗ lực to lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành, quản lý hiệu quả của Nhà nước, sự đồng thuận của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân là minh chứng cho bản lĩnh, trí tuệ và sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân. Bên thềm năm mới Mậu Tuất 2018, đồng chí Nguyễn Hữu Hoài Phú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã dành thời gian chia sẻ về những thành tựu nổi bật, quan trọng, đáng tự hào mà huyện đã đạt được trong năm 2017 và những kế hoạch trong năm mới.

Một mùa xuân mới đã về, xuân 2018. Sắc xuân tô thắm khắp đất trời, rạo rực trong lòng mỗi người với niềm tin và khát vọng một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc. Hòa vào không khí của những ngày xuân mới, chúng ta tự hào kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018), 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968 với niềm tin và thắng lợi mới. Trong niềm vui đó, đồng chí Trương Văn Thống, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã dành cho Đặc san Xuân Củ Chi cuộc trao đổi về sự chuyển mình đi lên của vùng “Đất Thép”. Ban Biên tập xin trân trọng giới thiệu cùng quý độc giả.

Ngày 31/01/2018, tại UBND huyện Củ Chi, đồng chí Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã đến dự và trao quà Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Củ Chi.

Sáng ngày 30/01/2018, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ viếng, truy điệu và an táng 06 hài cốt liệt sĩ đã được quy tập trong khu vực đóng quân của Đội Phẫu thuật tiền phương Y4.

Ngày 09/01/2018, đồng chí Trương Văn Thống, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí Thường trực UBND huyện Củ Chi chủ trì hội nghị triển khai kế hoạch kinh tế, xã hội và dự toán ngân sách năm 2018.

Tập trung chuyển giao kỹ thuật trồng trọt chăn nuôi ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao cho nông dân
Ngày 15/3/2018, Đoàn cán bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Phước Trung, Giám đốc Sở đã có buổi làm việc với huyện Củ Chi về định hướng và tổ chức thực hiện sản xuất nông nghiệp giai đoạn 2018 - 2020 và định hướng đến năm 2030 trên địa bàn huyện. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Hữu Hoài Phú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Củ Chi.
Chú trọng đổi mới công tác giáo dục lý luận chính trị
Chiều ngày 09/3/2018, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Củ Chi đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác giáo dục lý luận chính trị năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.
THANH NIÊN CHÚNG TÔI ĐÃ SẴN SÀNG
Hàng năm, cứ mỗi độ xuân về, thanh niên Củ Chi lại hăng hái lên đường nhập ngũ. Phát huy truyền thống anh hùng của cha ông, các bạn đã và đang góp phần làm rạng danh quê hương “Đất Thép thành đồng”.
Củ Chi đã sẵn sàng cho ngày Hội tòng quân
Ngày 02/3/2018, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự (NVQS) huyện Củ Chi tổ chức họp nắm bắt tình hình về công tác tuyển quân 2018.
Niềm vui từ chất lượng giáo dục
Mùa xuân đang mang đến niềm vui và sự kỳ vọng mới. Trong những ngày xuân, mọi người đều có niềm vui, khát vọng, đó là cảm xúc mà mùa xuân mang lại cho mỗi con người. Hòa chung là niềm vui và hy vọng vào tương lai thế hệ trẻ khi chất lượng giáo dục huyện nhà ngày càng tăng. Với những dấu ấn tốt đẹp và phấn khởi mà ngành giáo dục huyện đã đạt được trong năm qua sẽ là động lực, tiếp thêm sức mạnh, niềm tin để tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới trong năm Mậu Tuất 2018.

Tìm kiếm