TIN TỨC SỰ KIỆN 08 Tháng Mười 2012 2:20:00 CH

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ hội cựu chiến binh cơ sở 2012

Ngày 8/10/2012, Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch, Chi hội trưởng, Chi hội phó Hội Cựu chiến binh các xã – thị trấn. Đến dự có đồng chí Nguyễn Chí Cường – Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy.

Thời gian học l 3 ngày. Tham gia lớp học, các học viên được học tập, nghiên cứu các chuyên đề cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng cộng sản Việt Nam - người tổ chức lãnh đạo là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; Vận động cựu chiến binh cơ sở phát huy vai trò, chức năng, nhiệm vụ học tập theo Hội Cựu chiến binh Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới; tổ chức và hoạt động của Hội cơ sở, xây dựng Hội Cựu chiến binh cơ sở trong sạch, vững mạnh.

Qua lớp bồi dưỡng, nâng cao trình độ lý luận chính trị, nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở, triển khai những công tác trọng tâm sát với tình hình thực tế từng địa phương. Góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng trên địa bàn, xây dựng phát triển Hội ngày càng vững mạnh.

Sau khi hoàn thành lớp học, các học viên tham gia viết bài thu hoạch và được cấp giấy chứng nhận. Dự kiến lớp học bế giảng vào chiều ngày 12/10/2012

Ngọc Nữ