TIN TỨC SỰ KIỆN 15 Tháng Giêng 2011 4:50:00 CH

NĂM 2010 - CÓ 37 BÍ THƯ CHI ĐOÀN GIỎI ĐƯỢC TUYÊN DƯƠNG

Đêm 15/01/2011, tại trụ sở UBND xã Tân Thạnh Tây Huyện Đoàn Củ Chi đã tổ chức lễ tuyên dương Bí thư Chi Đoàn giỏi năm 2010. Đến dự lễ có đồng chí Võ Văn Thuận – Huyện ủy viên – Bí thư huyện Đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Liêm – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Thạnh Tây, cùng trên 300 các đồng chí là trợ lý thanh niên, thường trực các cơ sở Đoàn, các đồng chí Bí thư chi Đoàn, đại diện các

câu lạc bộ đội nhóm và Đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Hội thi “Bí thư Chi Đoàn giỏi” năm 2010 được tổ chức nhằm nâng cao chất lượng hoạt động cơ sở Đoàn, góp phần xây dựng cơ sở Đoàn vững mạnh. Hội thi đã thu hút sự tham gia của 306 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn cơ sở trực thuộc Huyện Đoàn. Hội thi diễn ra từ ngày 19/9/2010 đến ngày 09/10/2010 với các kiến thức về nghiệp vụ Bí thư Chi đoàn, hiến kế về hoạt động đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong những năm tới, tổ chức buổi sinh hoạt Chi đoàn tại đơn vị và xử lý tình huống thường gặp trong quá trình hoạt động tại Chi đoàn. Ban tổ chức hội thi đã chọn ra 37 thí sinh vào vòng chung kết, trong đó chọn 11 đồng chí đạt thành tích xuất sắc đề nghị tuyên dương cấp thành.

Kết quả: Bí thư Chi đoàn ấp 1A, xã Tân Thạnh Tây - Nguyễn Hải Lê Trung đạt giải nhất, giải nhì là thí sinh Lê Thanh Vũ – Bí thư Chi đoàn ấp Bốn Phú xã Trung An, và giải ba thuộc về thí sinh Cao Thị Mỹ Phụng – Bí thư Chi đoàn bệnh viện Củ Chi.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ đồng chí Võ Văn Thuận đã gởi lời chúc mừng đến 37 Bí thư Chi đoàn được công nhận là Bí thư Chi đòan giỏi năm 2010. Đồng chí đánh giá cao sự đoàn kết, những nỗ lực của lực lượng đoàn viên thanh niên và cán bộ đoàn trong việc phấn đấu hoàn thành công tác, cũng như đã có nhiều chương trình, mô hình hoạt động cho phong trào thanh thiếu nhi huyện Củ Chi năm 2010,  trong đó có sự đóng góp rất lớn bằng công sức, trí tuệ và lòng nhiệt huyết của các Bí thư chi đoàn.  Góp phần tạo nên bước thành công cho công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện Củ Chi, giữ vững là đơn vị ngọn cờ đầu của khối huyện ngoại thành của danh hiệu là ngọn cờ đầu của khối huyện ngoại thành. Đồng chí đề nghị các bạn đoàn viên thanh niên, các bí thư chi đoàn trong năm 2011 – năm được chọn là “Năm thanh niên” tiếp tục phát huy tinh thần tình nguyện, sức trẻ của thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Dịp này, huyện đoàn Củ Chi đã tặng giấy khen cho 11 tập thể và 15 cá nhân đạt thành tích tham gia và thực hiến tốt các công trình thanh niên năm 2010.

(ĐẶNG THẢO, 15/01/2011)