TIN TỨC SỰ KIỆN 30 Tháng Chín 2012 3:15:00 CH

Đội dưỡng sinh người cao tuổi Củ Chi đạt giải nhì tại hội thao thể dục dưỡng sinh toàn thành mở rộng lần 21 – năm 2012

Ngày 30/09/2012 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Sở văn hoá thể thao và du lịch thành phố đã tổ chức hội thao thể dục dưỡng sinh thành phố Hồ Chí Minh mở rộng lần 21 – năm 2012. Tham dự hội thao lần này có 720 vận động viên cao tuổi của 24 đội dưỡng sinh đến từ 24 quận (huyện) trên địa bàn thành phố và các tỉnh thành lân cận. Tại hội thao, các đội đã biễu diễn các bài tập dưỡng sinh đồng đội và chọn 24 vận động viên tham gia thi biểu diễn thể dục dưỡng sinh ở các nội dung thi gồm: bài Song lan và bài Vũ điệu vôga.

Đội thể dục dưỡng sinh Củ Chi tham dự hội thao lần này có 300 vận động viên từ các câu lạc bộ dưỡng sinh trên địa bàn.

Kết quả, đội dưỡng sinh người cao tuổi huyện Củ Chi đạt giải nhì, giải nhất thuộc về đội dưỡng sinh người cao tuổi của Liên đoàn dưỡng sinh thành phố.

Được biết trong những năm gần đây, phong trào tập dưỡng sinh trên điạ bàn huyện Củ Chi được duy trì phát triển rộng khắp tại các xã thị trấn, thu hút đông đảo các cụ cao tuổi tham gia tập luyện, ngoài việc bảo vệ sức khỏe thông qua hoạt động của các câu lạc bộ đội nhóm dưỡng sinh còn tạo điều kiện cho các cụ giao lưu học tập lẫn nhau giúp các cụ “sống vui sống khỏe”.

Viết Thạnh