LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
1
6
7
7
5
9
8
Tin tức 25 Tháng Sáu 2019 2:35:00 CH

“Trẻ em với vấn đề phòng, chống xâm hại trẻ em”

Ngày 25/6/2019, UBND huyện tổ chức chương trình Diễn đàn trẻ em huyện Củ Chi năm 2019 với chủ đề: “Trẻ em với vấn đề phòng, chống xâm hại trẻ em”.

Tại diễn đàn, các em nêu lên những ý kiến, câu hỏi xoay quanh các vấn đề như: phát huy quyền trẻ em hiện nay trong gia đình, hoạt động giáo dục kỹ năng sống, ba mẹ tạo áp lực thành tích học tập, vấn đề học thêm ngày hè, hoạt động các điểm kinh doanh dịch vụ Internet. Các em cũng đã đặt ra các tình huống cụ thể liên quan đến tình trạng xâm hại tình dục, bạo lực hiện nay như: trẻ cần làm gì nếu bị xâm hại; khiến trẻ em mang thai thì đối tượng bị xử lý như thế nào và trẻ được hỗ trợ, giúp đỡ gì? Ai sẽ bảo vệ trẻ nếu tố cáo bạo lực học đường; cha mẹ chưa tôn trọng, lắng nghe ý kiến khiến trẻ trầm cảm; vấn đề bóc lột sức lao động trẻ em...

Những câu hỏi của các em đã được lãnh đạo ban ngành đoàn thể liên quan trả lời; giới thiệu cho các em những kỹ năng, biện pháp phòng tránh xâm hại, bạo lực; thông tin số điện thoại đường dây nóng của Trung ương, Thành phố và huyện để các em có sự giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời.

Thu Hà


Số lượt người xem: 858    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm