LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
1
2
6
2
4
2
3
TIN TỨC SỰ KIỆN 17 Tháng Bảy 2020 4:20:00 CH

Sư đoàn bộ binh 9 và huyện Củ Chi phối hợp làm công tác ra quân giúp dân

Từ ngày 17/7/2020, Ban Dân vận Sư đoàn bộ binh 9 phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy Củ Chi thực hiện Kế hoạch phối hợp ra quân làm dân vận, xây dựng địa bàn vành đai, với nội dung chính là thực hiện Chỉ thị 19/CT-TU của Ban Thường vụ Thành ủy về thực hiện Cuộc vận động “Người dân thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch và giảm ngập nước”.

Hoạt động trên nhận được sự hưởng ứng tích cực của cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị Sư đoàn và cấp ủy, chính quyền, đoàn thể, nhân dân trên địa bàn huyện, góp phần lan tỏa những việc làm thiết thực trong công tác bảo vệ môi trường và tăng cường tình đoàn kết quân dân.

Một ngày cuối tuần, chúng tôi có mặt tại Thị trấn Củ Chi. Giữa cái nóng oi bức của mùa hè, thật xúc động bởi hình ảnh những người bộ đội cùng đoàn viên, thanh niên trong hoạt động phối hợp ra quân giúp dân năm nay. Các cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn Bộ binh 9 cùng với cán bộ, đoàn viên, thanh niên tại các xã, thị trấn thực hiện nhiều phần việc như nạo vét kênh mương, dọn dẹp vệ sinh, phát quang các tuyến đường, trồng cây xanh, làm đường giao thông nông thôn, giao lưu văn hóa – văn nghệ với thông điệp bảo vệ môi trường v.v…. Qua đó, mong muốn góp phần cải tạo cảnh quan môi trường trên địa bàn huyện ngày càng xanh – sạch – đẹp hơn, thay đổi nhận thức và hành vi của người dân trong việc bảo vệ môi trường sống bằng những hành động thiết thực hàng ngày.

Thúy An

 


Số lượt người xem: 169    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm