LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
6
0
3
0
9
4
Tin tức 24 Tháng Hai 2022 5:10:00 SA

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sáng 24/2, đồng chí Nguyễn Thị Hằng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đến thăm, chúc mừng 04 đơn vị y tế trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022).
Đồng chí Nguyễn Thị Hằng đã tới thăm, chúc mừng cán bộ, lãnh đạo, y bác sỹ và nhân viên Bệnh viện huyện Củ Chi, Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi, Trung tâm Y tế huyện và gửi quà chúc mừng tại Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân Covid-19 Củ Chi số 01.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng các đơn vị một lẵng quà và tiền mặt trị giá 5 triệu đồng, tri ân, biểu dương những nỗ lực của các y bác sĩ, nhân viên y tế đã đạt được trong năm 2021, một năm rất nhiều khó khăn do chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Với tinh thần trách nhiệm cao, toàn lực lượng đã không ngừng nỗ lực phòng, chống, khống chế hiệu quả dịch Covid-19, bảo vệ, chăm sóc tốt sức khoẻ Nhân dân trên địa bàn huyện. Đặc biệt đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, nhân viên y tế đã tích cực, nỗ lực, không ngại nguy hiểm xông pha nơi tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tạo điều kiện để huyện sớm phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội bền vững.  
Ghi nhận và biểu dương sự hy sinh thầm lặng của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, nhân viên y tế và gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc đội ngũ cán bộ y tế 04 đơn vị và toàn huyện có nhiều sức khỏe, niềm vui, thêm yêu nghề, tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, vượt qua khó khăn, nỗ lực hơn nữa vì sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ Nhân dân, đạt được nhiều kết quả quan trọng hơn nữa trong năm 2022, một năm vẫn còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, xứng đáng với niềm tin của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ và Nhân dân huyện nhà.

 


Số lượt người xem: 187    
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm