LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
2
3
3
6
7
4
Tin tức 16 Tháng Năm 2021 6:15:48 CH
Một số kết quả hoạt động Hội đồng nhân dân huyện Củ Chi khóa X, nhiệm kỳ 2016 – 2021  (04/05/2021)
  
Sau cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, cử tri huyện Củ Chi đã bầu chọn 40 vị đại biểu vào Hội đồng nhân dân huyện.
Âm vang của ngày 30 tháng 4 lịch sử  (30/04/2021)
Tháng Tư này, kỷ niệm 46 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước - Ngày chiến thắng của dân tộc Việt Nam. 46 năm trôi qua, quãng thời gian đủ để mỗi người thấy rõ được giá trị, ý nghĩa của ngày Chiến thắng. Đó là ngày đánh dấu sự sụp đổ hoàn toàn của chủ nghĩa thực dân mới.
Tuyên truyền, đấu tranh, lan tỏa các thông tin tích cực trên không gian mạng  (29/04/2021)
  
Đồng chí Lê Thanh Phong, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo 35 (BCĐ 35) của huyện: “Bên cạnh việc tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, cấp ủy, chính quyền các cấp phải đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức, khả năng tự “đề kháng” của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trước những thông tin xấu, độc trên Internet và mạng xã hội; tích cực lan tỏa lấy thông tin tích cực, đẩy lùi tiêu cực, lấy cái đẹp dẹp cái xấu”
Xứng danh dân quân du kích Đất Thép thành đồng  (28/04/2021)
  
Nói đến lực lượng dân quân, du kích, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nhấn mạnh: “Dân quân, tự vệ và du kích là lực lượng của toàn dân tộc, là một lực lượng vô địch, là một bức tường sắt của Tổ quốc. Vô luận địch nhân hung bạo thế nào, hễ đụng vào lực lượng đó, bức tường đó, thì địch nào cũng phải tan rã”(*). Và thực tế trên quê hương Củ Chi Đất Thép thành đồng đã chứng minh lời khẳng định trên!
Gò Môn – “Sự tự hào không chỉ của người dân Củ Chi”…!  (27/04/2021)
  
Người ta hay nói lịch sử vốn đã an bài. Tuy vậy, những cột mốc, dấu ấn, sự kiện của lịch sử, đặc biệt là những thời khắc lịch sử quyết định cho vận mệnh của dân tộc, cho bước ngoặt chuyển mình của một vùng quê thì không bao giờ phai mờ trong lòng mỗi người dân. Đó chính là cội nguồn, là sức mạnh, là động lực cho con người thời đại hiện nay. Trong dòng chảy các sự kiện lịch sử của đất nước, của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như của vùng “Đất Thép thành đồng”, người dân xã Trung An không bao giờ quên được lịch sử vùng đất Gò Môn anh hùng – một điểm son chói lọi trong sự hình thành và phát triển của vùng đất nơi đây.
Giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ Củ Chi qua các địa chỉ đỏ  (26/04/2021)
  
Trên vùng Đất Thép anh hùng, mỗi địa danh di tích đều gắn liền với những sự kiện, quá trình đấu tranh cách mạng của Nhân dân Củ Chi dưới sự lãnh đạo của Đảng. Đó thực sự trở thành những “địa chỉ đỏ” không chỉ thể hiện sự tri ân với thế hệ đi trước mà còn giáo dục truyền thống cách mạng cho hế hệ trẻ, góp phần tô điểm, làm sáng thêm truyền thống yêu nước của mỗi người dân Củ Chi.
Hội Nông dân huyện Củ Chi khen thưởng cho 21 tập thể và 21 cá nhân đã thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị  (26/04/2021)
  
Chiều 26/4, Hội Nông dân huyện Củ Chi tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và biểu dương gương điển hình “Nông dân làm theo lời Bác” giai đoạn 2016 - 2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Xuân, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân TP.
Nhìn lại 10 năm đào tạo nghề cho lao động nông thôn  (25/04/2021)
  
Đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn đã được triển khai tại khắp các xã, thị trấn trong toàn huyện từ năm 2010. Nhìn lại chặng đường 10 năm thực hiện (2010 – 2020), đề án đã được cấp ủy, chính quyền các cấp quan tâm tổ chức thực hiện và đạt được một số kết quả quan trọng, đáng ghi nhận. Qua đó, chất lượng lao động nông thôn trên địa bàn huyện Củ Chi đã có bước cải thiện đáng kể, góp phần chuyển dịch cơ cấu lao động, tăng thu nhập cho người dân và phát triển kinh tế địa phương.
Tự hào ngành y tế Củ Chi  (25/04/2021)
  
Dù trong thời chiến hay thời bình, công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Nhân dân luôn được coi trọng. Vượt qua những hiểm nguy của bom đạn kẻ thù, hay những khó khăn, thiếu thốn sau chiến tranh, ngành y tế huyện Củ Chi dần đi lên và thực hiện tốt nhiệm vụ, nhờ đó người dân trên địa bàn huyện, thậm chí các địa phương lân cận đã có thể dễ dàng tiếp cận được dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao ngay tại quê hương Đất Thép này.
Huyện Củ Chi cần tiếp tục thực hiện hỗ trợ doanh nghiệp và bảo người tiêu dùng  (23/04/2021)
  
Chiều 23/4, huyện Củ Chi tổ chức hội nghị tổng kết Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2020.
Đến dự có đồng chí Ngô Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam TP; đồng chí Lê Thanh Phong, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Củ Chi, Trưởng Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” huyện Củ Chi.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

  • Bản tin Hoạt động Quận 4-13-19/12/2010
  • Bản tin Hoạt động Quận 4-15-21/12/2010
Tìm kiếm