LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
3
2
5
3
0
3
Tin tức 22 Tháng Năm 2024 10:00:00 SA

HỘI NGHỊ GẶP GỠ VÀ ĐỐI THOẠI VỚI CÁC DOANH NGHIỆP HỢP TÁC XÃ, CÁC NHÀ ĐẦU TƯ TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP NĂM 2024

Ngày 22/5/2024, huyện Củ Chi phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn TP tổ chức Hội nghị gặp gỡ và đối thoại với các doanh nghiệp hợp tác xã, các nhà đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2024.
Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Hoài Phú, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn TP; đồng chí Lê Đình Đức, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Các đại biểu tham dự hội nghị đã được tìm hiểu xu hướng kinh doanh trên sàn thương mại điện tử; hướng dẫn phương thức kinh doanh trên TikTok Shop; trải nghiệm hình thức livestream bán hàng trực tuyến trên TikTok Shop.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Đình Đức cho biết, hội nghị này cung cấp được nhiều thông tin thực sự hữu ích đối với bà con nông dân, hợp tác xã, doanh nghiệp nông nghiệp cũng như Ban tổ chức có cơ hội lắng nghe những ý kiến, thắc mắc của những cá nhân, tổ chức tham gia. Hy vọng đây sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp, hợp tác xã có cái nhìn sơ bộ cũng như trải nghiệm thực tế về hình thức hoạt động kinh doanh mới trên sàn thương mại điện tử, giúp các doanh nghiệp, hợp tác xã có thêm kênh tiếp thị mới, phát triển doanh số và mở rộng thị trường tiêu thụ một cách hiệu quả.
Ngọc Thủy

Số lượt người xem: 187    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm