LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
3
2
5
1
1
2
Tin tức 06 Tháng Sáu 2023 8:45:00 SA

Lãnh đạo TPHCM chúc thọ, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn huyện Củ Chi

Ngày 06/6, nhân kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 – 06/6/2023), đoàn lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn huyện Củ Chi.

Cùng đi với đoàn, về phía lãnh đạo huyện Củ Chi có đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn đã đến thăm và chúc thọ hai cụ là cụ ông Phạm Văn Ba (90 tuổi, ngụ ấp Phú Lợi, xã Tân Phú Trung) và cụ bà Nguyễn Thị Se (90 tuổi, ngụ ấp Bến Đình, xã Nhuận Đức) đều là người từng tham gia cách mạng.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Dũng ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng, truyền lửa cho thế hệ tiếp nối sự nghiệp xây dựng và phát triển TPHCM, phát triển huyện Củ Chi.

Dịp này, đoàn đã tặng Bằng mừng thọ 90 tuổi và quà chúc mừng hai cụ Phạm Văn Ba và Nguyễn Thị Se nhân Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam. Huyện Củ Chi cũng tặng mỗi cụ một phần quà chúc mừng.

 


Số lượt người xem: 226    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm