LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
4
0
5
9
3
9
Tin tức 03 Tháng Sáu 2023 7:45:00 SA

Lễ phát động chương trình du lịch “Hoa thơm, trái ngọt vùng Đất Thép” năm 2023

Sáng 3/6, huyện Củ Chi tổ chức Lễ phát động chương trình du lịch “Hoa thơm, trái ngọt vùng Đất Thép” năm 2023

Chương trình du lịch với chủ đề "Hoa thơm trái ngọt vùng Đất Thép năm 2023" diễn ra từ ngày 03 đến ngày 10/6/2023 tại xã Trung An, với các hoạt động tái hiện cảnh chợ quê, bày bán các sản phẩm, món ăn chế biến từ trái cây, chương trình văn nghệ; các trò chơi dân gian; tham quan mua sắm ở vườn trái cây… để phục vụ cho du khách đến với Củ Chi trong mùa trái ngọt từ tháng Tư đến tháng Sáu âm lịch.
Hiện Trung An có diện tích cây ăn trái khoảng 330 ha được trồng nhiều loại trái cây như chôm chôm, măng cụt, bưởi da xanh, dâu, chuối, mít với 198 hộ dân. Mùa trái cây năm nay, xã Trung An có 35 nhà vườn hiện đang mở cửa đón khách tham quan. 
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Hằng cho biết thông qua hoạt động này nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh, con người, ẩm thực vùng đất Củ Chi đến du khách và giới thiệu các sản phẩm nông sản, trái cây tiêu biểu của huyện; đẩy mạnh phát triển du lịch nông thôn góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, xây dựng nông thôn mới bền vững; hướng đến mục tiêu xây dựng huyện Củ Chi điểm đến du lịch xanh, kết nối nhà nông, doanh nghiệp và du khách nhằm góp phần thực hiện hiệu quả chương trình phát triển du lịch trên địa bàn huyện.
Được biết, trong ngày các công ty lữ hành cũng đã tổ chức 2 tour du lịch đưa hàng trăm du khách đến vườn trái cây Trung An thưởng thức trái cây và trải nghiệm.

Số lượt người xem: 429    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm