LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
1
8
2
9
3
2
3
Tin tức 20 Tháng Mười Một 2020 4:00:00 CH

Bí thư Thành ủy thăm và làm việc với huyện Củ Chi

Ngày 20/11/2020, đồng chí Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi gặp gỡ, làm việc với huyện Củ Chi.

Buổi làm việc đã tập trung đánh giá khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện Củ Chi giai đoạn 2015 – 2020; việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 từ sau Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện đến nay. Cùng với đó, trong lộ trình thực hiện những chương trình, dự án trọng điểm của huyện, huyện Củ Chi đã chia sẻ những khó khăn, vướng mắc cần lãnh đạo Thành phố và các Sở, ngành Thành phố tháo gỡ cùng Củ Chi.

Kết luận buổi làm việc, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên đánh giá huyện Củ Chi đã thực hiện tốt Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị; chuẩn bị tốt các công việc trước, trong và sau Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII. Sau Đại hội, huyện đã khẩn trương triển khai thực hiện chương trình hành động, xác định bằng các chương trình nhánh, lựa chọn thứ tự các công việc để làm; góp phần đưa Nghị quyết Đại hội đi vào cuộc sống.

Về định hướng phát triển huyện Củ Chi trong thời gian tới, Bí thư Thành ủy cho rằng: Đầu tư cho Củ Chi là đầu tư cho sự phát triển chung của Thành phố. Củ Chi là cửa ngõ Tây Bắc Thành phố, là hành lang phía Bắc của Thành phố, rất cần Củ Chi quan tâm đến việc phát triển đô thị xanh. Là vùng đất không nơi nào có được bởi chiều dài truyền thống lịch sử của vùng đất địa đạo, vùng Đất Thép thành đồng, với con người sắc son với cách mạng, đậm chất thủy chung, sâu nặng nghĩa tình, đầy ý chí vươn lên. Cho nên, trong quá trình phát triển, huyện Củ Chi phải gắn với gìn giữ, tôn tạo nét đẹp, bề dày truyền thống đó, để Củ Chi trở thành nét đặc trưng riêng của Thành phố và cả nước.

Đồng chí Nguyễn Văn Nên lưu ý, mỗi đảng viên trước khi nhận nhiệm vụ phải có chương trình hành động, như lời cam kết thực hiện nhiệm vụ của chính mình. Mỗi cán bộ khi giải quyết công việc, đạo đức và pháp luật phải luôn đi đôi. Toàn Đảng, toàn quân và toàn dân Củ Chi tiếp tục đoàn kết; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà nhiệm kỳ Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII đã giao phó và Đảng bộ Thành phố tin tưởng.

Trong dịp đến thăm và làm việc với Củ Chi, Đoàn công tác của Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Bí thư Thành ủy dẫn đầu cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Củ Chi đã đến viếng, đặt vòng hoa và dâng hương tại Đền Tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược Củ Chi và Khu Truyền thống Cách mạng Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định. Đoàn đến thăm, tặng quà 02 Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Trung Lập Thượng là Mẹ Kiều Thị Nông (ngụ ấp Đồng Lớn) và Mẹ Lê Thị Xứ (ngụ ấp Trung Bình); dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020 của khu phố 7, Thị trấn Củ Chi, tặng 10 phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khu phố.

Kiều Ngân - Thúy An

 


Số lượt người xem: 29    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm