LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
2
3
3
7
4
1
Tin tức 05 Tháng Mười Một 2020 2:30:00 CH

Họp Ban Chỉ đạo Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ huyện

Ngày 05/11/2020, Ban Chỉ đạo Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ huyện đã họp giao ban để nắm tình hình cháy, nổ và cứu nạn, cứu hộ trong 9 tháng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm.

Trong 9 tháng năm 2020, các ngành chức năng huyện đã thực hiện tốt công tác phòng ngừa cháy nổ, chữa cháy kịp thời giúp hạn chế tối đa thiệt hại do cháy gây ra. Toàn huyện xảy ra 09 vụ cháy, kéo giảm 04 vụ so với cùng kỳ năm 2019. Các vụ cháy gây thiệt hại tài sản hơn 600 triệu đồng, rất may không gây thiệt hại về người. Ngoài ra, Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an huyên tiếp nhận và xử lý 22 tin báo cháy. Huyện thành lập các đoàn kiểm tra liên ngành thực hiện kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy tại những cơ sở trọng điểm về cháy nổ, qua đó phát hiện 129 lỗi và lập 105 biên bản vi phạm hành chính.

Chủ trì và kết luận tại cuộc họp, đồng chí Lê Đình Đức, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu kiện toàn lại Ban Chỉ đạo phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ huyện và xã, thị trấn, phân công nhiệm vụ cụ thể và hoàn thiện quy chế để chỉ đạo công tác phòng cháy, chữa cháy hiệu quả trong thời gian tới. Từ nay đến cuối năm, nhất là dịp Tết dương lịch và Tết Nguyên đán cần tập trung lực lượng để kiểm tra, tuyên truyền, hướng dẫn phòng cháy, tập trung vào các cơ sở sản xuất, khu dân cư và các chợ. Ngành chức năng và 21 xã, thị trấn kiểm tra, trang bị phương tiện phòng cháy, chữa cháy để sẵn sàng ứng phó khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.

 

Thúy An

 


Số lượt người xem: 334    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm