LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
1
3
8
9
0
6
7
Tin tức 18 Tháng Chín 2020 6:30:00 CH

Hội Cựu chiến binh huyện: Phát huy phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ” trong xây dựng và phát triển quê hương

Ngày 18/9/2020, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội CCB huyện lần thứ 7, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Trong nửa nhiệm kỳ qua, toàn huyện đã kết nạp được 474 hội viên CCB, nâng tổng số hội viên lên 4.585 đồng chí. Phát huy phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”, cán bộ, hội viên cựu chiến binh toàn huyện luôn tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, hưởng ứng các hoạt động của hội và các phong trào của địa phương. Hội Cựu chiến binh các cấp đã đẩy mạnh phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” gắn với thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tham gia vệ sinh môi trường, trồng cây xanh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông gắn với tham gia xây dựng nông thôn mới – đô thị văn minh, hỗ trợ đồng bào chịu ảnh hưởng bởi dịch CoViD-19.

Để hỗ trợ hội viên cựu chiến binh phát triển kinh tế, các mô hình liên kết vốn, mô hình giúp nhau bằng tiền, vàng, vật nuôi, cây trồng, ngày công lao động đã giúp cho gần 4.000 lượt hội viên, với số tiền hơn 17 tỷ đồng. Qua đó, góp phần giảm số hội viên nghèo xuống chỉ còn 01 hộ, số hộ cận nghèo là 16 hộ.

Dịp này, có 12 tập thể được nhận giấy khen của UBND huyện, 09 tập thể được nhận giấy khen của Hội CCB huyện vì đã có những đóng góp tích cực cho phong trào của Hội trong nửa nhiệm kỳ qua.

Thúy An

 


Số lượt người xem: 48    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm