LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
2
3
3
9
1
0
Tin tức 26 Tháng Chín 2020 5:55:00 CH

Củ Chi với hội thi Tiểu phẩm tuyên truyền bảo vệ môi trường

Ngày 26/9/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Củ Chi tổ chức hội thi Tiểu phẩm tuyên truyền Cuộc vận động “Người dân thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch và giảm ngập nước”.

Mặt trận Tổ quốc 21 xã, thị trấn chia làm 4 cụm cũng là 4 đội thi. Các đội có sự đầu tư từ khâu viết kịch bản đến diễn tiểu phẩm với những câu chuyện, tình huống gần gũi trong cuộc sống hàng ngày, truyền tải nhiều thông tin tích cực trong chung tay tham gia bảo vệ môi trường.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Cụm 2 (gồm các xã Phước Hiệp Phước Thạnh, Thái Mỹ, Trung Lập Thượng và Trung Lập Hạ) với tiểu phẩm “Chuyện làng tôi”; giải nhì là Cụm 1 với tiểu phẩm “Người văn minh”; giải ba và phong trào thuộc về Cụm 4 với tiểu phẩm “Chung tay bảo vệ môi trường”; giải khuyến khích là Cụm 3 tiểu phẩm “Chúng em biết rồi ạ”.

Đây là năm thứ 02 liên tiếp Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện tổ chức hội thi Tiểu phẩm về Cuộc vận động “Người dân thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch và giảm ngập nước”; tuyên truyền trực quan, sinh động, góp phần tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng huyện Củ Chi nông thôn mới “văn minh, giàu đẹp, nghĩa tình”.

Ngọc Nữ

 


Số lượt người xem: 261    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm