LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
1
0
3
1
0
3
7
Tin tức 27 Tháng Bảy 2020 10:25:00 SA

Tri ân các anh hùng liệt sĩ và dâng sách Huyền thoại Củ Chi

Ngày 26/7/2020, tại Đền Tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược, Tạp chí Việt Nam hội nhập (thuộc Viện Chính sách pháp luật và Quản lý) đã tổ chức Lễ tri ân và lưu danh Anh hùng liệt sĩ, dâng sách Huyền thoại Củ Chi lên anh linh các anh hùng, liệt sĩ.

Trong không khí trang trọng, buổi Lễ đã ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam, những hy sinh to lớn mà các anh hùng liệt sĩ, các thương - bệnh binh, những cựu chiến binh và các gia đình chính sách cả nước nói chung, trên địa bàn huyện Củ Chi nói riêng đã dâng hiến cho nền hòa bình, độc lập hôm nay. Việc xuất bản cuốn sách Huyền thoại Củ Chi và trao tặng cuốn sách đến rộng rãi các địa phương, đơn vị nhằm ca ngợi truyền thống Đất Thép thành đồng và lưu danh dòng tên của 45.639 Bà mẹ Việt Nam anh hùng và anh hùng liệt sĩ đang được thờ phụng tại Đền Tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược. Đây cũng là lời tri ân sâu sắc đến những thương binh, liệt sĩ, những gia đình chính sách nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020).

Nhân dịp này, Tạp chí Việt Nam hội nhập trao tặng 100 suất quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng và cựu chiến binh trên địa bàn huyện Củ Chi.

Thúy An

 


Số lượt người xem: 14    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm