LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
1
2
6
1
9
0
1
Tin tức 03 Tháng Hai 2020 8:35:00 SA

Trọn niềm tin yêu và tự hào về Đảng

“Từ ấy trong tôi bừng nắng hạ
Mặt trời chân lý chói qua tim
Hồn tôi là một vườn hoa lá
Rất đậm hương và rộn tiếng chim...”
Bốn câu thơ trong bài thơ “Từ ấy” của Nhà thơ Tố Hữu đã đủ để nói lên niềm vui sướng, vinh dự và tự hào khi mỗi người trong chúng ta chính thức là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đúng vậy, Đảng sẽ mãi mãi là “mặt trời chân lý” soi đường chỉ lối, là sức mạnh thôi thúc thế hệ đảng viên trẻ cống hiến nhiều hơn nữa sức trẻ và nhiệt huyết cho quê hương và đất nước.

Đảng viên Huỳnh Vĩnh Lộc, Phó Bí thư Huyện đoàn: Tôi được kết nạp Đảng sau gần 10 năm phấn đấu, rèn luyện trong môi trường của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.  Đối với tôi, đó là niềm vinh dự, tự hào. Lý tưởng cách mạng của Đảng thấm dần trong suy nghĩ, nhận thức và biểu hiện thành hành động cụ thể trong sinh hoạt, học tập và lao động hàng ngày. Là một đảng viên trẻ với 7 tuổi Đảng và là người cán bộ Đoàn với 16 tuổi Đoàn, nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, tôi tự hứa phải luôn lấy lý tưởng cách mạng của Đảng là lẽ sống của mình, sống xứng đáng với vai trò người đảng viên, luôn phấn đấu, rèn luyện để ngày càng trưởng thành và nỗ lực xây dựng tổ chức Đoàn huyện Củ Chi xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng bộ huyện nhà.

Đảng viên Huỳnh Thị Ánh Linh, cán bộ tổng hợp Đội Cảnh  sát Điều tra tội phạm  Công an huyện: Tôi tự hào và vinh dự khi mình là một người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Sinh ra và lớn lên trong cuộc sống thanh bình nhưng qua những giá trị truyền thống, những bài học lịch sử được truyền dạy và qua những ký ức hào hùng mà bản thân tự tìm hiểu, thế hệ trẻ chúng tôi càng ý thức được rằng: giá trị của cuộc sống hôm nay được đánh đổi bằng xương máu của biết bao thế hệ đi trước. Chúng tôi tự hào mình là người Việt Nam, một đất nước tuy nhỏ nhưng rất anh hùng; và càng thêm tự hào là người con của quê hương Củ Chi “Đất Thép thành đồng”– quê hương 2 lần anh hùng. Là đảng viên công tác trong lực lượng Công an, chúng tôi nguyện hứa sẽ luôn tuyệt đối trung thành và sắc son niềm tin với Đảng, với Tổ Quốc, sẵn sàng phục vụ nhân dân; phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực thực hiện nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính thị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương; xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với lực lượng Công an.

Đảng viên Lê Thị Oanh, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, công nhân Công ty TNHH May mặc Triple Việt Nam: Là đảng viên, tôi thấy mình trưởng thành hơn trong công việc và cuộc sống. Tôi nhận thức phải luôn nghiêm khắc để rèn luyện bản thân ngày một tốt hơn, và nhận thấy nếu trong doanh nghiệp có nhiều đảng viên thì mối quan hệ lao động tại doanh nghiệp sẽ rất ổn định vì các đảng viên sẽ tự ý thức gương mẫu chấp hành tốt tất cả quy định và tự ý thức phải làm việc thật tốt để góp phần phát triển đất nước. Tôi sẽ phấn đấu trau dồi thêm kiến thức để luôn là người đảng viên gương mẫu, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ ở nơi làm việc, cũng như vai trò là Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, không ngừng học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh để áp dụng thực tiễn vào công việc như vận động chia sẻ khó khăn với người lao động, giúp người lao động an tâm công tác, hỗ trợ doanh nghiệp ổn định mối quan hệ lao động hài hòa.

Đảng viên Hoàng Thị Thanh Vân, Chi ủy viên chi bộ, giáo viên trường THCS Thị Trấn, Ủy viên Ban chấp hành Huyện đoàn: Đảng Cộng sản Việt Nam là lá cờ đầu của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc Việt Nam. Đảng là tổ chức cách mạng có sứ mệnh cao cả đoàn kết và lãnh đạo nhân dân đấu tranh cho độc lập và chủ nghĩa xã hội. Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là được đứng trong một tổ chức của những người cùng chung chí hướng đấu tranh xây dựng một xã hội tốt đẹp, dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. 

Qua sự dìu dắt, hướng dẫn, tạo điều kiện của tổ chức Đảng, tổ chức Đoàn và nhà trường, cùng với quá trình học tập, nghiên cứu, rèn luyện của bản thân, tôi không ngừng hoàn thiện mình phấn đấu trở thành một đoàn viên thanh niên ưu tú. Tôi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng vào năm 2013. Tôi tự hào là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.  

Tôi và các đồng chí khác luôn ý thức rằng, trước hết là một công dân tốt, sống tử tế, nghĩa tình và luôn hướng về cộng đồng; nguyện sẽ làm tốt vị trí, vai trò của mình, tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp, luôn giữ vững vai trò định hướng, dẫn dắt học sinh trở thành người chủ tương lai của nước nhà.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 828    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm