LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
1
4
5
7
9
6
Củ chi Đất thép thành đồng 23 Tháng Mười Hai 2017 3:05:00 CH

Hội thi “Tự hào 50 năm - Củ Chi Đất Thép thành đồng”

Ngày 23/12/2017, Nhà Văn hóa Thanh niên phối hợp với Huyện Đoàn Củ Chi đã tổ chức Hội thi “Tự hào 50 năm - Củ Chi Đất thép thành đồng” với sự tham gia của hơn 300 đoàn viên học sinh.

Hội thi có 08 đội tham dự đến từ các Chi đoàn giáo viên, Đoàn trường Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trung cấp Nghề. Tại hội thi, các đội đã dự thi với 4 phần thi: “Tự hào Củ Chi” với các câu hỏi trắc nghiệm về lịch sử Củ Chi; “Củ Chi Đất Thép thành đồng” với các gói câu hỏi theo chủ đề về nhân vật, địa danh, sự kiện, thời gian, con số lịch sử, văn học và nghệ thuật; Phần thi “Khoảng khắc lịch sử” với hình thức lật ô chữ đoán hình ảnh; phần thi “Sân khấu lịch sử” với các tiết mục sân khấu hóa giới thiệu các gương anh hùng huyện Củ Chi, sự kiện quan trọng diễn ra trên quê hương Củ Chi và giới thiệu sáng tác nghệ thuật về Củ Chi.

 

Ban tổ chức đã trao giải nhất hội thi cho đội trường THPT Tân Thông Hội, giải nhì đội trường THPT Củ Chi và giải ba thuộc về đội trường THPT Trung Lập. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 5 giải khuyến khích cho các đội tham gia hội thi “Tự hào 50 năm - Củ Chi Đất thép thành đồng”.

Thu Hà

 


Số lượt người xem: 2783    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm