LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
5
2
3
6
5
6
Tin tức 28 Tháng Tám 2021 6:00:00 CH

Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ kiểm tra phòng, chống dịch tại huyện Củ Chi

Sáng ngày 28/8, đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM dẫn đầu đoàn công tác đã kiểm tra trực tiếp tình hình thực hiện phòng, chống dịch CoViD-19 trên địa bàn huyện Củ Chi. Tiếp đoàn kiểm tra có đồng chí Nguyễn Quyết Thắng, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Thị Thanh Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tai xã Trung An, sau khi kiểm tra tình hình thực tế và nghe Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh CoViD-19 xã báo cáo về công tác phòng, chống dịch thời gian qua, đồng chí Nguyễn Thị Lệ yêu cầu xã phải thực hiện tiêm chủng an toàn tuyệt đối khi tiêm chủng cho người cao tuổi, với người già có bệnh lý nền thì phải cử nhân viên y tế tới tận nhà để tiêm chủng. Đồng chí cũng lưu ý với các trường hợp người dân phản ánh về vấn đề liên quan đến an sinh xã hội, địa phương phải cử cán bộ xuống địa bàn nắm tình hình và giải quyết nhanh chóng, giúp người dân an tâm cùng huyện, TP đẩy lùi đại dịch.
Làm việc với xã Tân Thạnh Tây, Chủ tịch HĐND TP ghi nhận những cố gắng của hệ thống chính trị xã trong công tác phòng, chống dịch, nhất là trong thời gian những ngày cao điểm vừa qua. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ đề nghị xã tiếp tục tập trung thực hiện các biện pháp để người dân chấp hành tốt giãn cách xã hội; quan tâm đến công tác tiêm vaccine phòng CoViD-19, tăng cường xét nghiệm để kịp thời bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng, thực hiện điều tra truy vết kịp thời dập các ổ dịch phát sinh; tập trung các khu phong tỏa và những tổ cam, vàng để chuyển hóa vùng xanh như thời gian cam kết. Chủ tịch HĐND Thành phố chỉ đạo địa phương cần quan tâm đến công tác an sinh xã hội, phải lường trước những khó khăn trong những ngày tới để có biện pháp chăm lo chu đáo cho từng đối tượng, tránh để người dân bức xúc, phản ánh; Lãnh đạo xã phải nắm chắc cơ sở để thực hiện có hiệu quả các giải pháp trong “5 ngày truy quét, diệt gọn” theo đúng kế hoạch mục tiêu đề ra.
Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Lệ đã tặng một số phần quà cho người dân gặp khó khăn do dịch bệnh tại hai xã Trung An và Tân Thạnh Tây.

Số lượt người xem: 923    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm