LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
2
3
3
9
0
9
Tin tức 02 Tháng Mười 2020 6:40:00 CH

Đoàn học sinh giỏi Củ Chi tham quan, học tập báo công với Bác

Kỷ niệm Ngày Khuyến học Việt Nam (02/10/2008 – 02/10/2020), từ ngày 01/10 đến ngày 04/10/2020, Hội Khuyến học huyện đã tổ chức Đoàn tham quan, học tập tại Thủ đô Hà Nội và các tỉnh Nam Định, Phú Thọ, Ninh Bình cho 22 học sinh đạt giải Nhất học sinh giỏi bộ môn cấp Thành phố năm học 2019 - 2020.

Đoàn đã dâng hoa, vào viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đến thăm Văn miếu Quốc tử giám tại Thủ đô Hà Nội; Đền Trạng nguyên Nguyễn Hiền, Từ đường nhà thơ Nguyễn Khuyến tại tỉnh Nam Định, Đền Hùng tại tỉnh Phú Thọ, Cố đô Hoa Lư tại tỉnh Ninh Bình.

Tham dự cùng đoàn trong buổi sinh hoạt và tọa đàm với chủ đề “Tuổi trẻ Củ Chi tiếp bước truyền thống hiếu học”, đồng chí Nguyễn Hữu Hoài Phú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã nhắc nhở thế hệ trẻ phải đoàn kết, chia sẻ để tiếp bước truyền thống hiếu học của ông, cha ta. Đồng chí bày tỏ tin tưởng vào ý chí cầu tiến, tinh thần vượt khó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của tuổi trẻ Củ Chi để góp nguồn nhân lực chất lượng cao cho huyện và Thành phố.

Các em học sinh đã bày tỏ niềm tự hào khi được thừa hưởng những truyền thống, thành quả to lớn của thế hệ đi trước và hứa quyết tâm nỗ lực, cố gắng hết mình chinh phục những đỉnh cao mới; xứng đáng với những truyền thống tốt đẹp của quê hương.

Dịp này, UBND huyện đã trao tặng 22 phần quà cho các em học sinh giỏi tham gia Đoàn tham quan học tập.

Thu Hà

 


Số lượt người xem: 589    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm