LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
3
6
3
3
7
7
1
TIN TỨC SỰ KIỆN 09 Tháng Mười Hai 2021 6:14:11 CH
Chủ động, sáng tạo nâng cao chất lượng công tác  (08/12/2021)
  
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất quan tâm đến việc xây dựng phong cách, lề lối làm việc của đội ngũ cán bộ. Theo Người, phong cách làm việc của đội ngũ cán bộ có vai trò to lớn để nghị quyết, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước đi vào cuộc sống. Đối với Trung tá Nguyễn Thị Giang Hà, cán bộ Đội Tổng hợp thuộc Công an huyện Củ Chi, tích cực học và làm theo 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, chị luôn nêu cao trách nhiệm trong công việc, xây dựng tác phong khoa học và phát huy tính chủ động, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Phát huy tính gương mẫu, đoàn kết của tập thể chi bộ để học và làm theo Bác bằng những việc làm thiết thực  (08/12/2021)
  
Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách đức Hồ Chí Minh, trong những năm qua, Chi bộ Khu phố 3, Thị trấn Củ Chi đã biết phát huy sức mạnh tổng hợp, khơi dậy tinh thần đoàn kết, lãnh đạo Nhân dân thực hiện thành công các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, góp phần quan trọng cùng với Đảng bộ Thị trấn Củ Chi thực hiện thắng lợi Nghị quyết đề ra, xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh và phát triển.
Đoàn kết, gương mẫu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự địa phương  (08/12/2021)
  
Xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nhiệm vụ thường xuyên giúp xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, thời gian qua Chi bộ Quân sự xã Tân Thạnh Tây đã chỉ đạo đảng viên, cán bộ, chiến sĩ học tập và làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực.
Học và làm theo Bác để chủ động đổi mới, sáng tạo, hoàn thành nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương  (07/12/2021)
  
Với những việc làm cụ thể, thiết thực, tập thể cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Củ Chi đã và đang thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, qua đó, góp phần vào sự ổn định, phát triển của địa phương, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, khu vực phòng thủ huyện vững chắc.
Gương mẫu, tâm huyết với sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Nhân dân  (07/12/2021)
  
Nhiều năm gắn bó với ngành y, bác sĩ Trần Huỳnh Lý, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện Củ Chi đã nỗ lực, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, gương mẫu trong thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với chức trách nhiệm vụ được giao, tận tụy vì sự nghiệp phát triển ngành y tế địa phương, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Nhân dân trên địa bàn huyện.
Tiêm chủng vaccine phòng covid-19  (06/12/2021)
  
Hôm nay – 06/12, một số xã, thị trấn tổ chức tiêm chủng vaccine phòng CoViD-19 cho người dân. Trong ngày, lực lượng y tế đã tiêm cho 1.060 người/1.063 người từ 18 tuổi trở lên, đồng thuận; hoãn tiêm 03 người. Tỷ lệ tiêm chủng cho người trên 18 tuổi tại địa bàn huyện tính đến ngày 06/12: - Mũi 1 đạt: 100%. - Mũi 2 đạt: 94,55%. Về tổ chức ...
Duy trì test nhanh và lấy mẫu xét nghiệm để bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng  (06/12/2021)
  
Hôm nay, 06/12, một số địa phương tổ chức lấy mẫu xét nghiệm và test nhanh SARS-CoV-2 cho người dân tại các khu vực có nguy cơ cao, lấy mẫu xét nghiệm đối với các trường hợp liên quan đến ca bệnh, lấy mẫu cho lực lượng tham gia công tác phòng, chống dịch để phát hiện và bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng. Kết quả: huyện thực hiện lấy 1.025 mẫu ...
Tình hình dịch CoViD - 19 cập nhật ngày 06/12/2021  (06/12/2021)
  
Mang tâm huyết nâng tầm bệnh viện huyện thành nơi khám chữa bệnh đáng tin cậy, hợp ý dân  (06/12/2021)
  
Những năm gần đây, Bệnh viện huyện Củ Chi được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại. Qua đó, Bệnh viện đã phát triển mạnh về chuyên môn, đặc biệt là áp dụng các kỹ thuật chuyên sâu, các dịch vụ y tế kỹ thuật cao để điều trị chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, mang lại nhiều tín hiệu vui cho nhân dân trên địa bàn huyện. Góp phần tạo nên những kết quả đó, có sự đóng góp rất tích cực của đội ngũ y bác sĩ có tâm, có tài. Trong đó, bác sĩ chuyên khoa II - Trần Chánh Xuân, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện huyện Củ Chi là một ví dụ tiêu biểu.
Học Bác sự tận tụy, hết lòng vì nhân dân  (06/12/2021)
  
Học và làm theo lời Bác, bà Võ Thị Hằng, ấp Hậu, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi luôn xác định rõ vị trí của mình là “công bộc của dân” như lời dạy của Người. Với vai trò là Phó Ban công tác Mặt trận, tổ trưởng tổ nhân dân tổ 2, bà đã tích cực, tận tụy thực hiện nhiều hoạt động góp phần tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước cùng các hoạt động ý nghĩa, góp sức xây dựng tổ, ấp ngày càng phát triển văn minh, sạch đẹp.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm