LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
3
2
4
7
0
0
Tin tức 25 Tháng Tư 2024 4:05:00 CH

TỔNG KẾT THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024 VỚI CHỦ ĐỀ “THANH NIÊN XUNG KÍCH TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG”

Chiều 25/4, Huyện Đoàn Củ Chi tổ chức Lễ tổng kết tháng Thanh niên năm 2024 với chủ đề “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.
Các hoạt động trong tháng Thanh niên năm 2024 nhận được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Ban Thường vụ Thành đoàn, lãnh đạo Huyện ủy và sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy các cơ sở đoàn.
Nổi bật, Huyện đoàn phối hợp tổ chức thành công Hội trại Tam giác sắt lần IV năm 2024 - một trong những hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng cho đoàn viên, thanh niên gắn với địa danh “Tam giác sắt”, qua đó tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, tạo môi trường giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm. Thông qua chương trình, Huyện Đoàn Củ Chi cùng ký kết liên tịch các hoạt động trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024 với các đơn vị giáp ranh: thị xã Trảng Bàng; thị xã Bến Cát, huyện Đức Hòa.
Công tác thông tin, tuyên truyền các hoạt động trong tháng Thanh niên được quan tâm thực hiện, trong đó việc tăng cường đăng tải thông tin trên trang fanpage Huyện Đoàn đã tạo được hiệu ứng tuyên truyền sâu rộng, tác động tích cực đến nhận thức và hành động của đoàn viên, thanh niên và xã hội về ý nghĩa trong từng hoạt động của tổ chức Đoàn; kêu gọi các bạn đoàn viên, thanh niên cùng tham gia tìm hiểu cũng như tích cực hưởng ứng các hoạt động.
Các cơ sở Đoàn tổ chức 15 hành trình về nguồn, về địa chỉ đỏ, tham quan các di tích lịch sử, thăm tặng quà cho các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng; Đoàn cơ sở Công an huyện Củ Chi phối hợp với các xã – thị đoàn, Đoàn Thanh niên các Trường THPT tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ và văn hoá khi tham gia giao thông, thu hút gần 1.000 lượt học sinh tham gia.
Dịp này, Thành Đoàn tuyên dương 5 cá nhân và 5 tập thể, Huyện Đoàn khen thưởng 16 tập thể có thành tích xuất sắc trong tháng Thanh niên năm 2024.
Bảo Quốc

Số lượt người xem: 207    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

  • Bản tin Hoạt động Quận 4-13-19/12/2010
  • Bản tin Hoạt động Quận 4-15-21/12/2010
Tìm kiếm