LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
1
4
5
0
8
4
Tin tức 21 Tháng Sáu 2022 5:35:00 CH

Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa Tổ đại biểu Quốc hội, Tổ đại biểu HĐND TP với cử tri huyện Củ Chi

Ngày 21/6/2022, Tổ đại biểu Quốc hội (đơn vị 10 Củ Chi, Hóc Môn) gồm đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP; Thiếu tướng Phan Văn Xựng, Thành ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự TPHCM, Chính ủy Bộ Tư lệnh TPHCM. Tổ đại biểu HĐND TP đơn vị số 27 gồm đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP; đồng chí Phạm Thị Thanh Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Củ Chi. Tổ đại biểu HĐND TP đơn vị số 28 gồm Thiếu tướng Đinh Thanh Nhàn, Phó Giám đốc Công an TP; đồng chí Phạm Quỳnh Anh, Trưởng Ban Pháp chế HĐND TP; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Diệu, Phó Chủ tịch UBND xã Phước Thạnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Củ Chi.

Có 8 ý kiến của cử tri tại buổi tiếp xúc phản ánh tình trạng ngập nước khu vực phim trường HTV (Tỉnh lộ 8); dự án đê bao ven sông Sài Gòn chưa thực hiện xong ảnh hưởng đến đời sống người dân; người dân còn gặp khó khăn khi chuyển mục đích sử dụng đất; nhiều dự án trên địa bàn huyện đã treo nhiều năm không thực hiện đã gây ảnh hưởng cho người dân trong việc nâng cấp sửa chữa nhà cũng như tách thửa vì vậy người dân yêu cầu nếu dự án thực hiện thì đẩy nhanh tiến độ còn nếu không thực hiện thì tiến hành gỡ quy hoạch; kiến nghị thành phố tác động nhà đầu tư cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân.... Bên cạnh đó, cử tri cũng kiến nghị chính phủ có biện pháp bình ổn giá xăng, dầu và các mặt hàng lương thực thực phẩm đang tăng cao như hiện nay....
Đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trả lời các ý kiến phản ánh và kiến nghị của cử tri.
Đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP ghi nhận và đề nghị các sở, ngành TP, huyện Củ Chi tháo gỡ những khó khăn của người dân trong quá trình thực hiện quy hoạch, đền bù các dự án. Nếu gặp vướng mắc thì báo cáo và xin ý kiến của UBND TP để có hướng giải quyết trong thời gian tới.

Số lượt người xem: 1154    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

  • Bản tin Hoạt động Quận 4-13-19/12/2010
  • Bản tin Hoạt động Quận 4-15-21/12/2010
Tìm kiếm