LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
6
0
3
1
4
7
Tin tức 18 Tháng Năm 2022 8:23:17 CH
Quản lý nhà nước về đất đai hiệu quả, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội  (11/05/2022)
Đất đai, xây dựng luôn là vấn đề phức tạp, nhạy cảm, liên quan trực tiếp đến quyền, lợi ích của người dân. Việc siết chặt công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng sẽ từng bước đưa công tác này đi vào nền nếp, phát huy được hiệu quả, góp phần ổn định chính trị, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
Hội thảo với Chủ đề “Định hướng phát triển mỗi xã, một sản phẩm (OCOP) trên địa bàn huyện Củ Chi giai đoạn 2022 - 2025”.  (26/04/2022)
  
Ngày 26/4, huyện Củ Chi tổ chức Hội thảo với Chủ đề “Định hướng phát triển mỗi xã, một sản phẩm (OCOP) trên địa bàn huyện Củ Chi giai đoạn 2022 - 2025”. Đến dự và chủ trì hội thảo có Tiến sĩ Đinh Minh Hiệp, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn TP; đồng chí Lê Đình Đức, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Củ ...
Khai mạc Chợ phiên Nông sản huyện Củ Chi năm 2022  (25/04/2022)
  
Ngày 25/4, huyện Củ Chi tổ chức khai mạc với chủ đề: “Định hướng phát triển mỗi xã, một sản phẩm (OCOP) trên địa bàn huyện Củ Chi năm 2022”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Xuân, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân TP; đồng chí Lê Thanh Phong, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Đình Đức, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Củ ...
Lực lượng vũ trang huyện Củ Chi - thành lũy vững chắc trong thực hiện “mục tiêu kép”  (22/04/2022)
  
Là lực lượng nòng cốt trên tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch CoViD-19 và đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) địa bàn, lực lượng vũ trang (LLVT) huyện Củ Chi luôn chấp hành nghiêm mệnh lệnh, chỉ thị của cấp trên, bám sát các nhiệm vụ được giao, phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ,… để cùng với Nhân dân, cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch CoViD-19, vừa phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội. Sau 47 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, LLVT huyện tiếp tục phát huy truyền thống kiên cường, bảo vệ bình yên cho quê hương Đất Thép thành đồng.
Thanh niên đẹp trên vùng Đất Thép  (21/04/2022)
  
Hòa chung niềm vui cùng cả nước trong những ngày tháng tư lịch sử, tuổi trẻ Củ Chi tự hào về truyền thống ông cha, hăng hái thi đua lập thành tích thiết thực kỷ niệm sự kiện trọng đại của đất nước và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027. Qua đó đã có nhiều gương tập thể, cá nhân trong công tác Đoàn trên địa bàn huyện phát huy sức mạnh của tuổi trẻ đóng góp vào công cuộc phát triển huyện nhà tựa như những những đóa hoa đang tỏa sức hương trên mảnh đất anh hùng.
Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em trong tình hình mới  (20/04/2022)
  
Thực hiện Chỉ thị số 20-CT/TW ngày 05 tháng 11 năm 2012 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em trong tình hình mới, trong 10 năm qua, công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em của huyện được sự quan tâm và chung tay, góp sức của cả hệ thống chính trị nhằm chăm lo tốt hơn cho trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Nhiệm kỳ 2017 - 2022, chặng đường vẻ vang của Hội Cựu chiến binh huyện Củ Chi  (19/04/2022)
  
Phát huy truyền thống huyện Củ Chi 02 lần anh hùng, nhiều năm qua và trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 dưới sự lãnh đạo chỉ đạo trực tiếp của Huyện ủy, các cấp ủy đảng, chính quyền, sự phối hợp giúp đỡ của các đoàn thể và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ hội viên, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Củ Chi đã có bước phát triển sâu rộng, bền vững, lớn mạnh và trưởng thành về mọi mặt.
Củ Chi đẩy mạnh các hoạt động xã hội nhân đạo  (14/04/2022)
  
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn: “Phải xuất phát từ tình yêu thương Nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe Nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ”. Thực hiện lời dạy của Bác, các cấp ủy đảng, chính quyền huyện Củ Chi luôn quan tâm, chăm lo hộ nghèo, hộ cận nghèo, người dân có hoàn cảnh khó khăn; đẩy mạnh các hoạt động xã hội nhân đạo, tương thân, tương ái chăm lo cho người yếu thế trong xã hội, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật. Làm lan tỏa những giá trị truyền thống nhân ái, chia sẻ yêu thương cộng đồng xã hội, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của huyện, trong mưu sinh cuộc sống đảm bảo không ai bị bỏ lại phía sau.
Nỗ lực làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa trên quê hương Đất Thép anh hùng  (13/04/2022)
  
Củ Chi - cái nôi cách mạng trong quá trình đất tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc, nơi mà biết bao thế hệ đã quyết bám đất, giữ làng, chống giặc ngoại xâm. Vì vậy, nơi đây đã được hai lần phong tặng danh hiệu anh hùng: Anh hùng trong chiến đấu và anh hùng trong lao động, xây dựng quê hương đất nước. Đối với mọi người dân Việt Nam nói chung và người dân Củ Chi nói riêng, ngày 30/4/1975 đã mở ra chân trời mới, ngày của tự do, ngày của yêu thương, hạnh phúc vỡ òa khi non sông đã về một mối. Trân trọng, tự hào truyền thống đó, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Củ Chi đã và đang thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa và xem đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng, góp phần cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho những người có công với quê hương, đất nước.
Lãnh đạo huyện củ chi dâng hương báo công các anh hùng, liệt sĩ  (13/04/2022)
  
Sáng 13/4/2022, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy – HĐND –UBND – UB.MTTQ Việt Nam huyện Củ Chi do đồng chí Lê Thanh Phong, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dẫn đầu thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ công ơn các Mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp cách mạng, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và báo công tại ...

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

  • Bản tin Hoạt động Quận 4-13-19/12/2010
  • Bản tin Hoạt động Quận 4-15-21/12/2010
Tìm kiếm