LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
8
0
1
7
1
5
4
Tin tức 11 Tháng Sáu 2023 9:15:00 SA

Lễ ra quân các chiến dịch tình nguyện hè 2023

Ngày 11/6/2023, Huyện Đoàn Củ Chi tổ chức Lễ ra quân các Chiến dịch tình nguyện hè năm 2023.

Tại buổi lễ, Huyện Đoàn ra mắt Ban Chỉ huy các chiến dịch tình nguyện hè năm 2023 gồm: Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng, Chiến dịch Hành quân xanh, Chiến dịch Hoa phượng đỏ, Chiến dịch Mùa hè xanh. Đây là những đồng chí sẽ gắn kết, điều phối các hoạt động và có mặt tại mỗi mặt trận để đảm bảo chiến dịch hè diễn ra tốt đẹp, ý nghĩa.
Nhân dịp này, Cụm dịch vụ Thành Đoàn đã trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn gồm 10 xe đạp, 1000 quyển tập trắng, 01 bộ trống Đội; đến thăm hỏi và tặng quà cho 02 Mẹ Việt Nam Anh hùng tại xã Tân Thông Hội và Tân An Hội.
Sau lễ ra quân, hàng loạt các hoạt động từ huyện đến các cơ sở Đoàn đã diễn ra như: tuyên truyền phòng cháy chữa cháy, cứu nạn – cứu hộ; dọn dẹp vệ sinh, cải tạo chỉnh trang Trung tâm học tập cộng đồng xã Tân Thông Hội; bóc, xóa các sản phẩm quảng cáo sai quy định trên các cột điện, khu vực công cộng; tham gia đội bán hàng lưu động, “Mua hàng không tiền mặt”; tổ chức sân chơi, gian hàng ẩm thực miễn phí cho trẻ em huyện; ra mắt đội hình tuyên truyền chuyển đổi số tại đơn vị lồng ghép trong các nội dung ra quân các chiến dịch tình nguyện hè.

Số lượt người xem: 68    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm