LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
4
0
9
5
7
0
4
Tin tức 28 Tháng Sáu 2016 4:20:00 CH

105 hộ chăn nuôi bò sữa ký kết hợp đồng bán sữa với Công ty sữa Việt Nam.

Ngày 28/6/2016, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Củ Chi, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) tổ chức ký kết hợp đồng thu mua sữa với các hộ chăn nuôi bò sữa trên địa bàn huyện Củ Chi.

 

Trong đợt này, có 105 hộ chăn nuôi bò sữa ở 12 xã gồm An Phú, Phú Mỹ Hưng, Phú Hòa Đông, Trung Lập Thượng, Phạm Văn Cội, Trung An, Hòa Phú, An Nhơn Tây, Tân Phú Trung, Nhuận Đức, Tân Thông Hội và Tân Thạnh Đông được ký kết hợp đồng với Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk). Đây là những hộ được công ty chọn lựa từ 908 hộ chăn nuôi bò sữa do huyện khảo sát và đề xuất trong thời gian qua. Các hộ đã đáp ứng các tiêu chí của công ty đề ra như là hộ nuôi mới chưa ký hợp đồng với các công ty thu mua sữa, quy mô đàn từ 5 con trở lên, chuồng trại đảm bảo kỹ thuật và vệ sinh môi trường.

          Ông Vương Ngọc Long, Trưởng Ban phát triển vùng nguyên liệu Công ty sữa Việt Nam (Vinamilk) cho biết thêm sau khi ký hợp đồng các hộ trên sẽ được công ty cung cấp thức ăn với giá ổn định, đồng thời tổ chức gặp gỡ các hộ để trao đổi về kỹ thuật chăn nuôi. Ông cũng lưu ý công ty sẽ chấm dứt hợp đồng đối với các hộ có sữa tồn dư chất kháng sinh, tự ý thay đổi chất lượng sữa, nhận sữa gởi từ các hộ khác để bán cho công ty.

Ngọc Thủy


Số lượt người xem: 1306    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm