LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
6
7
1
1
9
7
Tin tức 05 Tháng Mười Hai 2018 2:15:00 CH

Đồng chí Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung thăm 2 Hợp tác xã huyện Củ Chi

Ngày 5/12/2018, đồng chí Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM đã có chuyến thăm và làm việc với Hợp tác xã Nông nghiệp - Công nghệ xanh Bình Minh (thành lập tháng 9/2018, tại xã An Nhơn Tây; chuyên chăn nuôi heo, nuôi trùn quế, nuôi trùn Ấn Độ, nuôi lươn, buôn bán thực phẩm) và Hợp tác xã rau an toàn Hải Nông (thành lập tháng 3/2018, tại xã Phước Vĩnh An) huyện Củ Chi.

Đồng chí Phó Bí thư Thành ủy TPHCM đã tìm hiểu về quá trình thành lập; nguồn nhân lực; quy trình sản xuất; sản phẩm; sự quan tâm hỗ trợ của chính quyền địa phương nhất là về hỗ trợ vay vốn, tập huấn kỹ thuật; thị trường tiêu thụ sản phẩm; định hướng hoạt động... của các hợp tác xã trong thời gian tới. Đồng thời, nghe những khó khăn, kiến nghị của các hợp tác xã đối với các cấp các ngành để tạo điều kiện cho các hợp tác xã hoạt động ngày càng hiệu quả và phát triển.

Đồng chí Phó Bí thư Thành ủy đánh giá cao sự nỗ lực thành lập hợp tác xã để nông dân cùng hợp tác sản xuất, qua đó cung cấp những sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng; đồng thời phát triển mô hình sản xuất tập thể, có điều kiện phát triển quy mô và ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin vào sản xuất, quản lý sản xuất và tiêu thụ sản phẩm để cung cấp sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng, góp phần phát triển nền nông nghiệp công nghệ cao của thành phố.

Ngọc Thủy


Số lượt người xem: 2141    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

  • Bản tin Hoạt động Quận 4-13-19/12/2010
  • Bản tin Hoạt động Quận 4-15-21/12/2010
Tìm kiếm