TIN TỨC SỰ KIỆN 20 Tháng Ba 2011 3:30:00 CH

LỄ RA QUÂN NGÀY HÀNH ĐỘNG “GIAO THÔNG VỚI MÔI TRƯỜNG”

Ngày 20/3/2011, trên 400 đoàn viên thanh niên các xã, thị trấn, khối công nhân lao động, hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang, Đoàn trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên và bà con nhân dân xã Tân Phú Trung huyện Củ Chi đã tham dự lễ ra quân ngày hành động “Giao thông với môi trường”.
Sau lời phát biểu phát động lễ ra quân ngày hành động “Giao thông với môi trường” của đồng chí Lê Minh Tấn, Chủ tịch UBND huyện, lực lượng đoàn viên thanh niên đã tiến hành tổng vệ sinh, thu gom rác, phát hoang cây cối che chắn tầm nhìn dọc hai bên tuyến đường quốc lộ 22, với chiều dài khoảng 3km từ Công ty quản lý khai thác dịch vụ Thủy Lợi đến cầu An Hạ. Đây là đoạn đường chủ yếu tập trung các công ty, xí nghiệp, vì vậy tình trạng một số người dân thiếu ý thức vứt rác bừa bãi gây mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường thường xuyên xảy ra.
Cùng ngày, lực lượng đoàn viên thanh niên cũng đã ra quân thực hiện công trình trồng 1.000 cây xanh tại tuyến kênh tiêu Trung Hưng xã Trung Lập Thượng.
Đây là một trong những hoạt động chào mừng 80 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và tiếp tục thực hiện hiệu quả Năm thực hiện nếp sống văn minh – mỹ quan đô thị. Lễ ra quân nhằm tuyên truyền, vận động, nâng cao ý thức, trách nhiệm của toàn thể nhân dân trong huyện về an toàn giao thông, giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường, thực hiện tốt nếp sống văn minh – mỹ quan đô thị.
ĐẶNG THẢO