TIN TỨC SỰ KIỆN 22 Tháng Năm 2018 3:20:00 CH

Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện tiếp xúc cử tri xã Tân An Hội

Ngày 22/5/2018, Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đơn vị số 3 gồm đồng chí Huỳnh Văn Sơn, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Bích Trâm, Phó Hiệu Trưởng Trường THPT Củ Chi đã có buổi tiếp xúc gần 100 bà con cử tri trên địa bàn xã Tân An Hội.

Tại buổi tiếp xúc, đại điện Tổ Đại biểu đã báo cáo kết quả kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước đó, báo cáo kết quả kỳ họp Hội đồng nhân dân lần thứ 6 phiên bất thường và dự kiến nội dung kỳ họp lần thứ 7.

Tham gia ý kiến tại buổi tiếp xúc lần này đã có 7 lượt ý kiến xoay quanh các vấn đề liên quan đến đường giao thông nông thôn, hệ thống cống thoát nước trên Quốc lộ 22 dễ gây nguy hiểm khi giữa đường đi làn xe máy, xe tải quá tải đi vào đường giao thông nông thôn, giải tỏa lòng lề đường.

Tham gia trả các kiến nghị của cử tri, đồng chí Huỳnh Văn Sơn, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đại diện Tổ HĐND huyện Củ Chi - đơn vị số 3 đã trả lời các nội dung mà cử tri kiến nghị. Các ý kiến còn lại Tổ Đại biểu HĐND huyện sẽ tổng hợp gởi HĐND huyện và các cấp thẩm quyền liên quan để thông tin đến bà con cử tri.

Số lượt người xem: 1961