TIN TỨC SỰ KIỆN 25 Tháng Tư 2018 5:30:00 CH

Chung kết hội thi “Duyên dáng áo dài huyện Củ Chi lần I” năm 2018

Tối 26/4, UBND huyện Củ Chi tổ chức đêm chung kết hội thi “Duyên dáng áo dài lần I” năm 2018. Đến dự có đồng chí Lê Thanh Phong, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Hoài Phú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Trương Hải Hiếu, Thành ủy viên, Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận 12, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy, Phó Giám đốc Nhà văn hóa TP.HCM, ca sĩ Đông Đào, nghệ sĩ Hữu Luân.

Tham gia đêm chung kết hội thi có 101 thí sinh nam nữ ở các độ tuổi được chọn qua 02 vòng thi: thi sơ khảo qua ảnh và vòng bán kết. Các thí sinh thi vòng chung kết tham gia trình diễn trang phục áo dài trên nền nhạc.

Phát biểu tại hội thi, đồng chí Phạm Thị Thanh Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Củ Chi nhấn mạnh: Đây là lần đầu tiên huyện Củ Chi tổ chức hội thi duyên dáng áo dài với quy mô cấp huyện. Đây là hoạt động phục vụ đời sống văn hóa, tinh thần, tạo sân chơi, môi trường giao lưu văn hóa cho người dân. Đồng chí cũng mong muốn hội thi năm nay sẽ tạo được sức lan tỏa, thu hút đông đảo người dân tham gia.

Kết quả, UBND huyện đã trao 46 giải thưởng cho các thí sinh nam nữ tham gia hội thi. Thí sinh Nguyễn Ngọc Lệ Oanh và Trần Thị Oanh đạt giải thí sinh có gương mặt khả ái nhất. Thí sinh Lê Thanh Tâm đạt giải thí sinh có trang phục lịch lãm nhất. Thí sinh Đặng Thị Nhanh đạt giải thí sinh lớn tuổi nhất và giải thí sinh có gương mặt khả ái. Thí sinh nhỏ tuổi nhất thuộc về thí sinh Lê Hoàn Bảo Trân. Giải tập thể dành cho 3 đơn vị có số thí sinh tham gia nhiều nhất và có số thí sinh vào vòng chung kết nhiều nhất thuộc về các đơn vị xã Tân Phú Trung, xã Tân An Hội và xã Phú Mỹ Hưng.

Diễm Trang