TIN TỨC SỰ KIỆN 25 Tháng Bảy 2016 10:35:00 SA

TRAO QUYẾT ĐỊNH CHUẨN Y CHỨC DANH CHỦ TỊCH VÀ PHÓ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN CỦ CHI NHIỆM KỲ 2016 – 2020

Chiều ngày 25/7, đồng chí Huỳnh Cách Mạng, Phó Chủ tịch UBND TPHCM đã trao quyết định chuẩn y chức vụ chủ tịch UBND huyện đối với đồng chí Nguyễn Hữu Hoài Phú và chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện đối với đồng chí Nguyễn Việt Dũng, Phạm Thị Thanh Hiền, Lê Đình Đức nhiệm kỳ 2016 – 2020.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hoài Phú, sinh năm 1968; trình độ Tiến sĩ Khoa học, Kỹ sư nông nghiệp, Cử nhân Luật, Cao cấp Lý luận chính trị.

Đồng chí Nguyễn Việt Dũng, sinh 1972; Kỹ sư xây dựng, Cử nhân Kinh tế - Chính trị; Cao cấp Lý luận chính trị.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Hiền, sinh năm 1979; trình độ Thạc sĩ hành chính công, Cử nhân xã hội học, Cử nhân kinh tế chính trị, Cử nhân Lý luận chính trị.

Đồng chí Lê Đình Đức, sinh năm 1964; Kỹ sư chăn nuôi, cao cấp Lý luận chính trị.

Chính thức giao nhiệm vụ, ông Huỳnh Cách Mạng, Phó Chủ tịch UBND Thành Phố mong rằng các cán bộ chuẩn y chức danh chủ tịch, phó chủ tịch UBND huyện sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa vai trò chức trách nhiệm vụ được giao góp phần cùng thành phố hoàn thành nhiệm vụ hàng năm. Xác định đây là nhiệm vụ và cũng là trọng trách lớn, các vị đảm trách chức danh trên hứa cố gắng hòan thành tốt nhiệm vụ trọng trách được giao để cùng góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ của huyện Củ chi nói riêng và thành phố nói chung.

KIỀU NGÂN