TIN TỨC SỰ KIỆN 27 Tháng Bảy 2016 2:40:00 CH

Tổng Công ty Bến Thành trao tặng 50 tủ thờ cúng liệt sĩ cho Mẹ Việt Nam anh hùng

Kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016), ngày 27/7/2016, Huyện ủy, UBND huyện Củ Chi đã tổ chức lễ trao tặng tủ thờ cúng liệt sĩ cho Mẹ Việt Nam anh hùng do Tổng Công ty Bến Thành và các công ty thành viên tài trợ.

Đến dự lễ trao tặng có đồng chí Trương Thị Ánh, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố; đồng chí Trương Văn Thống, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Củ Chi; đồng chí Phạm Thị Thanh Hiền, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện. Về phía đơn vị tài trợ có đồng chí Phan Văn Quang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Bến Thành cùng đại diện các công ty thành viên của Tổng công ty Bến Thành.

Đợt này, Tổng công ty Bến Thành và các công ty thành viên đã trao tặng 50 tủ thờ cúng liệt sĩ và 50 phần quà cho 50 Mẹ Việt Nam anh hùng với tổng số tiền 366 triệu đồng.

Tại buổi lễ, thay mặt Huyện ủy – UBND huyện, đồng chí Phạm Thị Thanh Hiền, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn tình cảm của Tổng công ty và các công ty thành viên đối với các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, đã tích cực tham gia ủng hộ các hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa đối với các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện. Đồng thời đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới, Huyện Củ Chi tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ, giúp đỡ của Tổng công ty và các công ty thành viên để cùng với Huyện chăm lo tốt hơn cho đời sống vật chất và tinh thần của các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Ngọc Thùy

Số lượt người xem: 1931