TIN TỨC SỰ KIỆN 16 Tháng Năm 2014 9:50:00 SA

Xây dựng phẩm chất của người phụ nữ hiện đại

Ngày 16/4/2014, UBND huyện Củ Chi đã tổ chức cho các chị em phụ nữ là thành viên Ban chỉ đạo thực hiện Đề án 343 (Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, giai đoạn 2010- 2015) của huyện và các xã, thị trấn. Tham gia buổi nói chuyện chuyên đề “Vài trò Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”. Bà Lê Thị Thanh Nhã, Phó Phòng văn hóa và gia đình, Sở văn hóa, thể thao và du lịch thành phố báo cáo tại buổi nói chuyện.

Hơn 60 chị em phụ nữ tham dự buổi nói chuyện đã được tìm hiểu về truyền thống đạo đức, phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam; hướng dẫn, trao đổi cách thức tuyên truyền sao cho giúp những chị em phụ nữ khác tại cơ sở nhìn thấy được năng lực, vai trò của bản thân trong công cuộc xây dựng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, tự tin phát huy vai trò của bản thân trong gia đình và ngoài xã hội. Qua đó, góp phần xây dựng người phụ nữ Việt Nam có tri thức, có sức khỏe, kỹ năng nghề nghiệp, năng động sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu. Buổi nói chuyện chuyên đề lần này nằm trong chương trình hoạt động nhằm thực hiện thành công Đề án 343 của Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Thúy An